หน้าแรก โชว์พระ/พูดคุย
    ชื่อประกาศ(ชื่อพระ): สุดยอดพระเกจิ อายุ 107 ปี หลวงปู่ปัญญาวัดหนองผักหนาม ชลบุรี


คลิกขยายรูปภาพ

รายละเอียด : มหาเถระ ๕ แผ่นดิน เพื่อน หลวงปู่ พรหมา หินผานางคอย  หลวงปู่ปัญญา ๕ แผ่นดิน อายุ ๑๐๔ ปี  สิขีขลัง

สืบพระเวทย์ ญาครูขี้หอม และ  สำเร็จ ลุน นครจำปาสัก เจ้าตำรับ ต่อเส้นวาสนาพาร่ำรวย 


ขอลูกจากเทวดา  บารมีฤษีในดง วัดหนองผักหนาม  ชลบุรี 


หลวงปู่ปัญญา ๕ แผ่นดิน  เกิดเมืองอุบล เมืองแม่ทัพธรรมพระกรรมฐาน  มุ่งมั่นเป็นพระป่าอรัญยวาสี สายหลวงปู่เสาร์  หลวงปู่มั่น  จากนั้น ศึกษาในป่าดงพงไพร กับ  พระธุดงค์  ฤษีมหาศาล  จนพบปู่พรหมา แห่งภูเขาควาย ที่อายุต่างจากหลวงปู่ปัญญา ๘ ปี  เรียนวิชาธรรมชั้นสูงสาย หลวงปู่ในดง ญาครูขี้หอม   จากนั้นพากันเดินธุดงค์ตัดป่าข้ามแม่น้ำโขงไปนครจำปาสักไปเรียนวิชากับ สำเร็จ ลุน ก่อนขึ้นภูเขาควาย ไปเรียนวิชา เตโชกสิณกับ ฤษี ทรงอภิญญาสมบัติ


       หลวงปู่เดินตามแนว โพธิสัตย์ธรรม เน้น ช่วยเหลือ สาธุชน เป็นหลัก ใครมีเรื่องเดือดร้อนหลวงปู่ช่วยอย่างเต็มที่ ใครวาสนาไม่ดี  ดวงไม่ช่วย   ท่านจะใช่บารมี วิชา ฤษี อภิญญาสมบัติ ต่อเส้น วาสนา เส้น ชีวิต เส้นความสุข ความสำเร็จ เส้นชื่อเสียงให้    เมื่อ 5 ปีที่แล้ว นักร้องหนุ่ม ก่อนโด่งดังก็มาหาหลวงปู่องค์นี้ต่อเส้นชื่อเสียงให้ จนเป็นนักร้องดังในบัดนี้  นักร้องนักแสดงค่ายใหญ่ มากราบหลวงปู่ให้ เติมเส้นโด่งดังให้ บัดนี้ ดังใหญ่ แข่งกับนักร้องเกาหลี ได้สบาย นายทหารยศนายพล ตอนเป็นร้อยตรีก็มาให้หลวงปู่เปิดเส้นวาสนาให้ นายดาบมาต่อเส้นวาสนากับหลวงปู่ เกษียณราชการที่ พันตำรวจเอก น่าอัศจรรย์   ที่กุฎีหลวงปู่มีรูปเด็กมากเพราะ หลวงปู่ขอลูกกับเทวดามาให้มากต่อมาก


เครื่องรางของหลวงปู่ แคล้วคลาด ชั้นยอด เมตตาชั้นเยี่ยม  เพราะนอกจากหลวงปู่จะปลุกเสกตามพุทธคุณบุญบารมีที่สั่งสมมาเนิ่นนานแล้วหลวงปู่ยังเชิญญาณบารมีของครูบาอาจารย์ พรตฤษี ครูเขาครูถ้ำครูดง ในป่าในเขามาเสกอย่างครบถ้วน เรื่องเล่าเกี่ยวกับวัตถุมงคลของหลวงปู่เล่า 3 วัน3 คืนก็ไม่หมด เพราะเจอปาฎิหาริย์กันทุกวัน ประวัติลึกๆของหลวงปู่ หนังสือพระเครื่องยังไม่กล้าลงมากเพราะปาฏิหาริย์มากมายจริงๆ


เหรียญ ต่อเส้น วาสนา เสริมดวงสำเร็จ เป็นเศรษฐี 


หลวงปู่ สำเร็จและเชี่ยวชาญ เรื่องการ เสริมต่อเส้นวาสนา  ทำให้คนประสบความสำเร็จ ไม่ใช้เป็นร้อยไม่ใช่เป็นพันแต่เป็นหมื่นๆ  นายพล นายพัน เป็นคุณหญิง คุณนาย  เป็นนักธุรกิจ  หลักแสน หลักล้าน  หลักร้อย หลักพันล้าน  นักการเมือง ก็ไม่น้อย ปลัด อำเภอ ผู้ว่า ข้าราชการ ได้ 2 ขั้น จำนวนมาก และ อีกมากที่อยากมาหาหลวงปู่ หลวงปู่อายุ เป็นร้อยๆปีแล้ว จะให้ทำพิธีให้ทุกคน ก็เหนื่อย  ท่านจึงให้สร้างเหรียญ พิเศษ ที่มีรูป ท่านที่สำคัญที่ด้านหลังหลวงปู่ให้ใส่ลายมือที่มีเส้นสมบูรณ์ที่สุด ท่านเรียกว่า “ลายมือพระโพธิสัตว์” มีเส้นลายมือดี ๑๐ เส้น เป็นผู้อุดมไปด้วยเรื่องต่างๆ ๘ เรื่อง  1. เส้นชีวิตยาวสุขภาพดี ราบรื่น ห่างไกลจากป่วยเจ็บไข้ไม่สบาย
  2. เส้นสมองยาว ปัญญาดี ตัดสินใจถูก
  3. เส้นหัวใจยาวสวย สมหวังใน ความรัก อารมณ์ดี
  4. เส้นวาสนาสูง  การลงทุน การงานสำเร็จ มีวาสนาเป็นเจ้าคนนายคน
  5. เส้นอาทิตย์ตำแหน่งสวย มีอำนาจ เกรียติยศชื่อเสียงมาก คนดังคนรู้จัก
  6. เส้นพุธ ยาวสวย ฐานะการเงินดี  มีเครดิต เงินเข้ามาก
  7. เส้นคู่ครองเป็นคู่สวย สมหวัง ได้คู่ดี อยู่กันมีความสุข
  8. เส้นพฤหัส  ความสามารถสูง ชื่อเสียงผลงานเด่น

เหรียญนี้หลวงปู่ให้เอาไว้ติดตัวติดกระเป๋า เพื่อเสริมเพิ่มเติมให้ลายมือท่านดีอย่างนี้ หรือ เส้นไหน ขาดตกบกพร่องไป เสริมให้เส้นนั้นๆดีขึ้น เพราะ เหรียญนี้อยู่กับตัวเราเสริมให้ เส้นต่างๆในมือเราดีไปด้วย   วิชาต่อเส้นลายมือ หลวงปู่ลงและเสกให้ ทุกคนใช้เหรียญวาสนาดี  มีลายมือดีอย่างนี้ ทุกๆคน จากลายมือแย่ ก็แก้เคล็ดใช้เหรียญนี้เสริมลายมือ ให้ทุกเส้นดีสวย  พอมีเหรียญนี้แล้วไม่ต้องมาต่อเสริมเส้นวาสนา เหรียญนี้จะคอยช่วยเติมให้  ดียิ่งๆ ครบถ้วนทุกอย่างทั้ง ๘ อย่าง ใครที่ไม่ต้องการอย่างนี้ ก็ไม่ต้องใช้    ถ้าต้องการอย่างนี้ ทั้ง ๘ ข้อก็ ลองใช้ติดตัวยใจที่เคารพศรัทธา จะได้ผล ลายมือท่านก็จะเปลี่ยนเองไปตามลายเส้นของเหรียญนี้   สรุปแล้ว เหรียญนี้ต่อเสริมเส้นทุกเส้นของลายมือ เราทำให้ชีวิตเราดีขึ้น นะจะ


 ปรกฤษี องค์ จ้อย รุ่นแรก


หลวงปู่สร้าง ฤษีรุ่นแรก เป็นปรกมะขามเล็กกว่าเหรียญสลึงอีก  วิชาฤษี เป็นวิชาที่หลวงปู่ไปเรียนในดงบนเขาในถ้ำ   จากฤษี เริ่มตั้งแต่ภูเขาควาย  หลวงปู่ไม่ค่อยสร้างฤษี เพราะท่านบอกทำยาก ครูฤษีจริงๆแล้ว แรง มีอาถรรพ์ และ ครูแบบพิศดาลมาก ครูฤษี นี้เวลาเสก ต้องทำพิธีเชิญท่าน ทั้ง ๑๐๘ ว่ากันตั้งแต่ ท่าน ฤษี อิศวร พรหมฤษี ฤษี เพชรฉลูกรรณ  ฤษีนารอด  นารทฤษี เทพฤษี ฤษีกไลยโกฏิ  ฤษีภรตมุนี ฤษีวสิษฐ์ ฤษีวิศวามิตร   พอเสกทั้ง ๑๐๘ องค์แล้วก็เชิญองค์  ครูครอบ ให้ ใช้เทียนส่องเบิกเนตร อย่างนี้ พ่อปู่ ฤษี ที่สร้างจะแฝงญาณ ฤษี   เรื่อง ฤษีนี้หลวงปู่บอกว่า พระนี่เสกไม่ขลังหรอก ต้องเชิญมา ๑๐๘ องค์นี้แหละถึงจะขลัง รุ่นแรกนี้ ท่านเสกในน้ำมันงา น่าประหลาดที่หลวงปู่กำหนดจิตชักลูกประคำ ปลุกเสกเท่านั้นน้ำมันงานี้เดือดปุดปุด แสดงถึงอานุภาพการปลุก เล่นฤทธิ์ กสิณ ของหลวงปู่ ปรกนี้ มีคนไปลองแล้ว เล็กๆอย่างนี้แรงมาก คนตลาดมีนบุรี นิ้วติดในเครื่องบดหมู นิ้วจะขาดอยู่แล้ว เครื่องดับเองน่าฉงน มีปรกหลวงปู่คล้องคออยู่องค์เดียว


 ตะกรุดสาลิกาดอกแดง


ตะกรุดสาลิกา ดอกแดง เป็นสูตรลับที่หลวงปู่เรียนมาจากภูเขาควาย เมตตาแรงยิ่งนักมีคำกล่าวว่า “เทพพิทักษ์  เทวดารักษา  ชาวบ้านเมตตา ประชานิยม“ ตะกรุดดอกแดง ท่านว่าเป็นตำรา ฤษี ท่านเสกให้ เพชรพญาธร เอาไปจีบ นางฟ้า ใครอยากได้ตะกรุดแปลกๆ ที่อย่าว่าแต่คนเอาไปใช้เลย เทวดาเขาก็ใช้กัน

   
ราคา: E-mail: SOMKID@BP.THAINAMSIRI.CO.TH
จากคุณ: SORAWIT โทร:

 

จำนวนผู้เข้าชม 2,102 ครั้ง
สร้างเมื่อ วันที่ 27-06-2554 12:31:41
 
ปรับปรุง วันที่ 27-06-2554 12:31:41

[ ตอบกระทู้ / แสดงความคิดเห็น ]

 แจ้งลบประกาศ

คำแนะนำ
- ตรวจสอบชื่อบุคคลและหมายเลขบัญชีที่ห้ามโอนเงิน
- พบเห็นประกาศที่ก่อให้เกิดความเสียหาย กรุณาแจ้งลบ เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ตรวจสอบ

 

 

 ปรกฤษี รุ่นแรก


จากคุณ: SORAWIT      Tel: 0831393306       Email: SOMKID@BP.THAINAMSIRI.CO.TH
วันที่ 27-06-2554 12:37:54 | ลบตะกรุดสาริกาดอกแดงเมตตาแรงสุดๆ


จากคุณ: SORAWIT      Tel: 0831393306       Email: SOMKID@BP.THAINAMSIRI.CO.TH
วันที่ 27-06-2554 12:35:11 | ลบเหรียญต่อเส้นวาสนาด้านหลังลายมือ


จากคุณ: SORAWIT      Tel: 0831393306       Email: SOMKID@BP.THAINAMSIRI.CO.TH
วันที่ 27-06-2554 12:34:08 | ลบเหรียญต่อเส้นวาสนาจากคุณ: SORAWIT      Tel: 0831393306       Email: SOMKID@BP.THAINAMSIRI.CO.TH
วันที่ 27-06-2554 12:33:22 | ลบ


หน้าที่: 1


ตอบกระทู้ / แสดงความคิดเห็น

ข้อความ:
*
จากคุณ: *
Tel:
E-mail:
รูปภาพ:
- ไฟล์ที่รองรับ .jpg .gif .bmp .png
- ไฟล์รูปไม่ควรเกิน 900 kBs หากรูปใหญ่เกินไปจะทำให้โหลดช้า

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
สมัครสมาชิกฟรี : สมัครสมาชิก VIP : เข้าสู่ระบบสมาชิก

 

ปิดหน้าต่าง | ขึ้นไปด้านบน


Thaipra.com เลขที่ 902/37 เอสวีซิตี้ อาคาร 1 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
ติดต่อฝ่ายสมาชิกและสมัครเปิดร้านพระ โทร. 081-8273344 , 02-6826870 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. (เว้นวันหยุด) แฟกซ์ 02-6826870
Copyright © 2009 - 2017 Thaipra.com All rights reserved ® ร้าเว็บไซต์กับ webUB.com